Search This Blog

Thursday, October 1, 2020

Long Live Mr. Zip!

 

Troy Carlson, Captain of Packing and Shipping at Pistil Books, proudly displays his Mr. Zip t-shirt.  Troy walks all our packages to the Post Office several times a week.

1 comment:

 1. thạch anh tóc xanh
  Giới thiệu về đá thạch anh tóc xanh
  Đá thạch anh tóc xanh (Green Rutilated Quartz) là một trong những loại đá thuộc nhóm thạch anh. Bên trong chúng chứa các khoáng thể dạng kim que như những sợi tóc thuộc nhóm amphibol. Loại đá này có chất lượng ngọc đẹp và có nhiều công dụng hữu ích nên thường được chế tác thành các vật phẩm hoặc trang sức phong thủy như: vòng chuỗi, vòng cổ, hoa tai, nhẫn, ...với nhiều mẫu mã khác nhau, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh tao cho người sở hữu.
  Công dụng của sản phẩm
  - Đeo vòng chuỗi thạch anh tóc xanh tự nhiên vừa thể hiện được khí chất của người đeo, vừa thu hút sự may mắn: Đắc Tài – Đắc Lộc – Đắc Bình An.
  - Giúp loại bỏ các từ trường xấu xung quanh, tinh thần thoải mái, đầu óc minh mẫn, sáng suốt để nhìn nhận vấn đề và đưa ra hướng giải quyết đúng đắn nhất.
  - Giúp ngăn ngừa sự lão hóa điều trị các bệnh về da. Ngăn rụng tóc, tốt cho tim mạch. Giúp tuần hoàn máu, tuyến nội tiết và tuyến thượng thận.
  - Cải thiện tình trạng mất ngủ, giúp ngủ ngon giấc hơn.
  - Giúp người đeo gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, dễ dàng thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn về tài lộc và sự nghiệp, cải thiện mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

  ReplyDelete